5 ưu điểm “VÀNG” của cỏ nhân tạo sân vườn

Lắp đặt và trang trí cỏ nhân tạo sân vườn là xu hướng đang được rất nhiều hộ gia đình yêu thích. Dòng sản phẩm này mang lại vô số ưu điểm vượt trội về công năng sử dụng, sự tiện lợi cũng như mặt tài chính.

Có thể gói gọn những lợi ích của cỏ nhân tạo sân vườn qua nội dung sau:

1. Mang đến không gian xanh mát, mới mẻ cho ngôi nhà

cỏ nhân tạo sân vườn

Cỏ nhân tạo sân vườn mang đến không gian xanh mát

Sợi cỏ nhân tạo thiết kế sợi cỏ có đặc tính mềm mại, kích thước và màu sắc giống hệt cỏ thật nên khi sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn bạn sẽ thấy ngôi nhà như có một vườn cỏ thực sự. Tạo không gian thoải mái, thoáng đáng và dễ chịu tầm nhìn.

2. Tiết kiệm diện tích sinh hoạt

Thay vì để trống những khoảng đất trong khu vườn, sau khi thi công sân cỏ nhân tạo, bạn và gia đình của mình đã có thêm một khoảng diện tích sinh hoạt, vui chơi rất thú vị.

Có thảm cỏ, trẻ con có thể vui chơi mà không lo bị trầy xước vì đặc tính cỏ nhân tạo cũng rất êm, giống hệt cỏ tự nhiên.

3. Sử dụng lâu dài, chịu được biến đổi thất thường của thời tiết

Dùng cỏ nhân tạo sân vườn hay cỏ nhân tạo sân gofl, sân bóng…thì hiệu quả sử dụng đều trên 10 năm. Trong quá trình sử dụng bạn không phải lo lắng mưa nắng làm hư hỏng vì cỏ nhân tạo có độ bền rất cao.

4. Không tốn phí bảo trì, không mất công chăm bón, tưới tiêu, cắt tỉa

Đi sớm về muộn, có quá nhiều công việc và những cuộc giao tiếp với bạn bè…Cỏ nhân tạo là sự lựa chọn sáng suốt vì bạn không phải lo chăm bón, tưới nước cắt tỉa thường xuyên như cỏ thật.

5. An toàn với môi trường và người sử dụng

đầu tư cỏ nhân tạo trang trí quán cafe

Dùng cỏ nhân tạo sân vườn mang đến không gian xanh lý tưởng, lại bền đẹp và an toàn

Trước hết, khi sản xuất cỏ nhân tạo đã qua kiểm định vật lý hóa học, đảm bảo an toàn với môi trường và con người. Ngoài ra, khi dùng cỏ nhân tạo trong nhà bạn cũng không phải dùng đến thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu…nên an toàn là điều mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Tuy nhiên, bạn cũng nên tìm hiểu về cách thi công, sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn cho đúng cách để có hiệu quả sử dụng tốt nhất. Những vấn đề mà bạn cần lưu ý là:

  • Lên kế hoạch vệ sinh thảm cỏ bằng máy hút bụi hoặc rửa sạch bằng vòi nước.
  • Khi thi công nên chọn loại cỏ dành riêng cho trang trí sân vườn, có độ dày, mật độ cỏ, màu sắc phù hợp với không gian chung và sở thích của mình
  • Tìm những đơn vị thi công có uy tín trên thị trường. Người trực tiếp thi công phải am hiểu về cỏ nhân tạo, có mắt thẩm mỹ và sự tỉ mỉ, nắm bắt được xu hướng thiết kế cỏ nhân tạo sân vườn ở các nước tiên tiến.

Chọn cỏ nhân tạo sân vườn theo chúng tôi đó là một quyết định thông minh của bạn. Để hỗ trợ tư vấn chọn loại cỏ chất lượng tốt, phù hợp với đặc thù khuôn viên ngôi nhà của mình và định hướng thi công an toàn, tiết kiệm chi phí, bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất, giải đáp ngay những băn khoăn lo lắng cho bạn!

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.