5 lý do nên đầu tư vào sân bóng đá cỏ nhân tạo thay vì cỏ tự nhiên

Sân bóng đang trở thành mô hình đầu tư mới, nhất là sân bóng đá cỏ nhân tạo bởi mang lại nguồn lợi nhuận cao và ổn định dài lâu. Dưới đây là 5 lý do nên đầu tư vào sân bóng đá cỏ nhân tạo thay vì cỏ tự nhiên mà nhà đầu tư nào cũng nhất định phải biết.

Sân bóng đá cỏ nhân tạo đảm bảo cao về tính thẩm mỹ

Cỏ nhân tạo sử dụng cho sân bóng đá không chỉ được thiết kế và có cấu trúc giống như cỏ tự nhiên mà còn đa dạng về màu sắc. Khi này, đầu tư vào sân bóng đá cỏ nhân tạo sẽ nâng cao hơn về tính thẩm mỹ, thu hút khách hàng.

sân bóng đá cỏ nhân tạo

Đầu tư vào sân bóng đá cỏ nhân tạo cho tính thẩm mỹ cao

Hơn nữa, nếu như cỏ tự nhiên bám sơn không tốt, dễ bị phai thì cỏ nhựa nhân tạo sẽ giúp màu sơn lên chuẩn xác, sắc nét, duy trì dài lâu.

Sân bóng đá cỏ nhân tạo đảm bảo về độ bền, tuổi thọ

Sân bóng cỏ nhân tạo có độ bền và tuổi thọ cao hơn nhiều so với cỏ tự nhiên, đó là điều không thể bàn cãi. Bên cạnh đó, do được chế tạo từ chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp, sân bóng cỏ nhân tạo rất bền bỉ và tương thích với mọi địa hình, mọi điều kiện thời tiết, không bị ảnh hưởng hay bị chết như cỏ tự nhiên.

Sân bóng đá cỏ nhân tạo không tốn công chăm sóc, bảo dưỡng

Nếu như cỏ tự nhiên cần đất, ánh sáng, nước để phát triển và phải chăm sóc, tỉa cỏ thường xuyên thì với cỏ nhân tạo, tất cả sẽ được gói gọn trong 1 – 2 lần bảo dưỡng mỗi năm.

Làm cỏ nhân tạo đang được ứng dụng ở nhiều nơi

Sân bóng đá cỏ nhân tạo chỉ cần bảo dưỡng định kỳ chứ không tốn nhiều công chăm sóc như cỏ tự nhiên

Với cỏ nhân tạo, chủ đầu tư cũng không cần phải sử dụng phân bón, thuốc trừ sâu gây tác động xấu tới môi trường trong suốt quá trình sử dụng.

Sân bóng đá cỏ nhân tạo an toàn hơn khi sử dụng

Hệ số an toàn của cỏ tự nhiên cũng tương đối cao, tuy nhiên, nếu không được chăm sóc đầy đủ thì người chơi cũng rất dễ bị tổn thương nếu va chạm hoặc gặp các tai nạn. Với sân bóng đá cỏ nhân tạo có độ mềm mại, đàn hồi tốt, các chấn thương này sẽ được giảm thiểu đáng kể.

Sân bóng đá cỏ nhân tạo có tính kinh tế cao

Tính kinh tế khi đầu tư vào sân bóng cỏ nhân tạo bao gồm cả 3 yếu tố là tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức.

Nếu như cỏ tự nhiên phải mất ít nhất 1-2 tháng để cỏ phát triển hoàn thiện thì với sân bóng đá nhân tạo, chỉ cần thi công nền hạ xong là có thể trải và lắp đặt cỏ ngay. Trong quá trình sử dụng sân bóng đá cỏ nhân tạo, nhà đầu tư cũng không phải tốn tiền thuê nhiều công chăm sóc, mua thuốc hay phân bón để duy trì sự phát triển của cỏ.

Đầu tư vào sân bóng đá cỏ nhân tạo thay cho cỏ tự nhiên sẽ tăng tính thẩm mỹ, độ bền và tuổi thọ hơn nếu bạn chọn hợp tác với đơn vị có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực này như VEC Group.

Tại VEC Group, khách hàng sẽ được giới thiệu chất liệu phù hợp trong đa dạng các loại cỏ nhân tạo nhập khẩu chính hãng từ CCGrass, ACT, Polytan,… Hơn nữa, với kinh nghiệm nhiều năm trong thi công sân bóng cỏ nhân tạo, đơn vị này cũng sẽ mang lại cho bạn công trình hài lòng, có chất lượng và độ bền cao.

Đầu tư vào sân bóng đá cỏ nhân tạo thay vì cỏ tự nhiên sẽ là sự lựa chọn thông minh. Chúc bạn sớm đưa ra quyết định và thu được lợi nhuận cao từ công việc kinh doanh của mình nhé!

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.