5 điều cần biết trước khi kinh doanh sân cỏ nhân tạo

Nhu cầu chơi bóng đá trên sân cỏ nhân tạo tăng cao ở cả thành thị lẫn nông thôn, đây là cơ hội lớn cho những chủ đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo. Dưới đây là những yếu tố bạn cần quan tâm để đảm bảo một kế hoạch kinh doanh sân cỏ nhân tạo thành công.

Kinh doanh sân cỏ nhân tạo đã và đang trở thành trào lưu kinh doanh hot hiện nay. Tuy nhiên, nếu không có hiểu biết trong lĩnh vực này bạn sẽ rất dễ thất bại bởi đây không phải là lĩnh vực kinh doanh dễ dàng.

VEC Group xin chia sẻ cùng các chủ đầu tư những điều cần biết trong kinh doanh sân cỏ nhân tạo, giúp bạn có những kiến thức cơ bản nhất về cỏ nhân tạo.

5-dieu-can-biet-truoc-khi-kinh-doanh-san-co-nhan-tao
Sân bóng đá cỏ nhân tạo đang xuất hiện ngày càng nhiều.

5 điều cơ bản cần biết khi kinh doanh sân cỏ nhân tạo:

1. Lựa chọn đơn vị thi công, thiết kế sân bóng đá cỏ nhân tạo uy tín, chất lượng, có dịch vụ bảo hành bảo trì tốt để tiết kiệm chi phí.

“VEC Group tự hào tư vấn và thi công, bảo dưỡng hàng trăm sân cỏ nhân tạo trên toàn quốc mỗi năm, qua đó góp phần tăng thu nhập cho các chủ đầu tư. Đồng hành cùng chủ đầu tư mang tới hàng trăm sân chơi cho người chơi thể thao như sân bóng đá, bóng bàn, cầu lâu, sân vườn gia đình và sân chơi cho bé, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng thông qua việc bán cỏ nhân tạo uy tín, mang tới sự an toàn khi chơi thể thao.”

Hầu hết các đơn vị kinh doanh đều có xu hướng giảm giá thành và đề cao chất lượng sản phẩm, vì vậy dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo sau khi thi công được các đơn vị thi công, thiết kế rất coi trọng. Với những dịch vụ bảo hành, bảo trì của các đơn vị uy tín bạn sẽ tiết kiệm được chi phí khá lớn trong việc duy trì chăm sóc sân cỏ nhân tạo.

2. Vị trí sân quyết định chủ yếu đến số lượng khách hàng.
3. Các dịch vụ bên lề sân cỏ luôn mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ.
4. Việc thường xuyên tổ chức các giải đấu, các chương trình tặng quà khuyến mãi là chiêu thức thu hút khách hàng tốt nhất.
5. Phải có biện pháp quản lý tốt cho dự án.

5-dieu-can-biet-truoc-khi-kinh-doanh-san-co-nhan-tao2
Không chỉ nam giới, phụ nữ cũng tham gia đá bóng nhiều.

Có rất nhiều vấn đề cần quản lý trong dự án đầu tư sân cỏ nhân tạo như quản lý thiết kế, thi công, quản lý bảo trì bảo dưỡng, quản lý an ninh trật tự, quản lý các dịch vụ,…Tất cả các lĩnh vực này nếu được quản lý tốt sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho sự thành công của dự án.

Cỏ nhân tạo có tất cả ưu điểm của cỏ tự nhiên đồng thời loại bỏ hết tất cả những nhược điểm của cỏ tự nhiên, do đó, càng ngày càng có nhiều người thích cỏ nhân tạo, cỏ nhân tạo cũng đang thay thế dần dần các sân cỏ tự nhiên.

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp cỏ nhân tạo, bán cỏ nhân tạo trên toàn quốc được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng và được cấp chứng chỉ chứng nhận của FiFa. Ngoài bán cỏ nhân tạo tại Hà Nội, công ty còn bán cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng, TP HCM cũng như tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn quốc, Lào và Campuchia.

VEC Group tin tưởng sẽ mang tới thông tin tư vấn hữu ích và các giải pháp thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo phù hợp với địa lý và khả năng tài chính của nhà đầu tư.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

Đà Nẵng: 0937 405 885

TP HCM: 0979 068 724