5 bước đầu tư kinh doanh sân cỏ nhân tạo đạt hiệu quả

Để đầu tư kinh doanh sân cỏ nhân tạo cần tuân thủ đúng quy trình thì mới thu được hiệu quả cao.Chúng tôi tư vấn đầu tư kinh doanh sân cỏ với quy trình tốt nhất cho bạn.

1. Quy định về vị trí sân bóng cỏ nhân tạo

Điều rất quan trọng khi đầu tư kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo đó là vị trí của sân. Điều này sẽ quyết định mức đầu tư cũng như quy mô sân bóng của bạn. Nếu gần trường học , trung tâm , thị xã, thị trấn thành phố thì quá tuyệt. Đó là một vị trí thuận lợi để hứa hẹn một nguồn lợi đáng kể cho bạn khi đầu tư kinh doanh sân bóng.

5 bước đầu tư kinh doanh sân cỏ nhân tạo đạt hiệu quả

Đầu tư kinh doanh sân bóng cỏ nhân tạo không phải chuyện dễ dàng

2. Biết cách huy động vốn đầu tư

Nguồn vốn cũng là một vấn đề rất quan trọng. Ông bà ta có câu “liệu cơm gấp mắm” chúng ta cần phải biết rõ nguồn lực của mình thế nào để có kế hoạch đầu tư phù hợp và hiệu quả nhất.

Các nguồn vốn hiệu quả hiện nay là từ bạn bè, người thân hay ngân hàng. Bạn cần phải có được nguồn vốn dồi dào để đảm bảo có thể trang trải nhiều chi phí ban đầu bên cạnh chi phí xây dựng sân.

3. Lựa chọn cỏ nhân tạo và đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo

Việc lựa chọn cỏ nhân tạo và thi công cỏ nhân tạo ảnh hưởng đến chất lượng và chi phí chủ yếu để hoàn thiện sân bóng đá. Tùy thuộc vào mức chi phí và thời gian sử dụng sân cỏ để quyết định loại cỏ nhân tạo nào phù hợp nhất. Từ những sản phẩm giá rẻ có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc cho đến các sản phẩm chất lượng cao xuất xứ từ Mỹ và các quốc gia Châu Âu có giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ.

Lựa chọn đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo và thi công sân cỏ nhân tạo phải đáp ứng được tiêu chí là Đơn vị đã nhiều năm kinh nghiệm tư vấn – thi công sân cỏ trên Toàn quốc, có thể chúng ta nên đi thực tế một số sân mà đơn vị thi công đã làm, tham khảo giá một sân cỏ thi công gần đây nhất,..Đặc biệt là đơn vị đã có nhiều dự án đầu tư kinh doanh sân cỏ nhân tạo hiệu quả cao sẽ có kinh nghiệm tư vấn kinh doanh thực tế nhất.

Lựa chọn đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo chất lượng

4. Hỗ trợ kèm dịch vụ

Khi kinh doanh sân cỏ nhân tạo, chúng ta cần phải đảm bảo tốt các dịch vụ tốt nhất cho các tín đồ bóng đá, tạo mối quan hệ với khách hàng điều đó sẽ giúp bạn giữ chân họ mà thời đại kinh doanh là chiến trường.

Hiện nay, thị trường về kinh doanh sân cỏ nhân tạo mới bước vào Việt Nam, phong trào đầu tư kinh doanh sân cỏ nhân tạo tại Sài Gòn cũng phổ biến hơn ngoài Hà Nội với rất nhiều ông chủ đầu tư lớn không tiếc tiền trong lãnh vực này.

5. Quảng bá trên các phương tiện truyền thông

Cần tổ chức những sự kiện bóng đá: Lợi ích đầu tiên cho việc này là quảng cáo cho sân cỏ nhân tạo của bạn, tạo mối thân thiện với khách hàng, để anh em mê thể thao có điều kiện giao lưu với nhau.

Thường xuyên lên các diễn đàn, website, hoặc blog để quảng bá thương hiệu cũng là một cách tốt để triển khai các mẫu cỏ nhân tạo trên toàn quốc.

Nếu bạn đang còn phân vân chưa biết quảng bá sân cỏ của bạn như thế nào thì VEC GROUP luôn ở bên cạnh và giúp đỡ bạn quảng cáo miễn phí trên các kênh truyền thông của chúng tôi.

Hãy để VEC Group hỗ trợ bạn “một tay” để cùng thực hiện các bước đầu tư kinh doanh sân bóng hiệu quả nhất. Liên hệ nhận tư vấn qua đường dây nóng Hà Nội: 0979 068 742 và TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724.

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.