4 ứng dụng phổ biến của cỏ nhân tạo trong đời sống

Cỏ nhân tạo không còn xa lạ với mọi người, tuy nhiên hầu như chúng ta chỉ biết cỏ nhân tạo làm sân bóng đá mà ít biết các ứng dụng tuyệt vời khác của nó.

Với khả năng đàn hồi tốt, sự bền đẹp, tiết kiệm chi phí và công sức bảo dưỡng hơn so với cỏ tự nhiên nên cỏ nhân tạo được ứng dụng để xây dựng công trình thể thao như sân golf cỏ nhân tạo, sân bóng,…

Thay thế cho cỏ tự nhiên, co nhan tao ngày càng đi vào cuộc sống con người bởi vẻ đẹp xanh mướt tạo ra một không gian gần gũi với thiên nhiên giúp bạn có thể thư giãn, vui chơi. Co nhan tao có nhiều ứng dụng rộng rãi, được sử dụng trong các công trình kiến trúc, xây dựng, nhưng nó thường được áp dụng trong 4 loại công trình phổ biến.

1. Cỏ nhân tạo sân bóng đá

Là sản phẩm dành riêng cho sân bóng, người chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo luôn được tập luyện và thi đấu trong điều kiện tốt nhất. Các câu lạc bộ hay các đội bóng có thể hoạt động nhiều giờ và hoạt động hết công suất trên sân mà không cần phải lo lắng cỏ bị bất cứ tổn hại nào.

4-ung-dung-pho-bien-cua-co-nhan-tao-trong-doi-song
Cỏ nhân tạo giúp thi công sân bóng đá nhanh, bền đẹp

2. Cỏ nhân tạo sân vườn

Từ lâu cỏ nhân tạo đã trở thành một sự lựa chọn tối ưu cho những ai muốn trang trí cho khu biệt thự, nhà ở, sân vườn hay những quán cà phê…vừa làm cho khuôn viên sạch sẽ và tươi mát mà bạn lại chẳng cần phải tốn công chăm sóc nhiều.

“VEC Group tự hào tư vấn và thi công, bảo dưỡng hàng trăm sân cỏ nhân tạo trên toàn quốc mỗi năm, qua đó góp phần tăng thu nhập cho các chủ đầu tư. Đồng hành cùng chủ đầu tư mang tới hàng trăm sân chơi cho người chơi thể thao như sân bóng đá, bóng bàn, cầu lâu, sân vườn gia đình và sân chơi cho bé, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng thông qua việc bán cỏ nhân tạo uy tín, mang tới sự an toàn khi chơi thể thao.”

3. Cỏ nhân tạo sân golf

Được sử dụng nhiều cho các sân golf tại nhà, các văn phòng hay tại các câu lạc bộ những người yêu thích chơi golf. Sản phẩm cỏ nhân tạo sân gofl luôn được các chủ đầu tư lựa chọn.

4-ung-dung-pho-bien-cua-co-nhan-tao-trong-doi-song2
Đôi khi dùng cỏ nhân tạo phủ xanh cả ngôi nhà của bạn.

4. Cỏ nhân tạo trang trí

Cỏ nhân tạo ngày nay được dùng trang trí nhà cửa, quán cà phê hay văn phòng làm việc. Trang trí cỏ nhân tạo giúp tạo mảng xanh bên cạnh những bức tường bê tông nhìn tới chán ngắt.

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp cỏ nhân tạo, bán cỏ nhân tạo trên toàn quốc được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng và được cấp chứng chỉ chứng nhận của FiFa. Ngoài bán cỏ nhân tạo tại Hà Nội, công ty còn bán cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng, TP HCM cũng như tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn quốc, Lào và Campuchia.

VEC Group tin tưởng sẽ mang tới thông tin tư vấn hữu ích và các giải pháp thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo phù hợp với địa lý và khả năng tài chính của nhà đầu tư.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

Đà Nẵng: 0937 405 885