4 ỨNG DỤNG CỦA LƯỚI TRONG CÁC NGÀNH KINH TẾ

Ứng dụng cơ bản của lưới trong bóng đá là làm lá chắn, hạn chế tối đa việc bóng rơi ra ngoài trong quá trình thi đấu, lưới còn giúp tăng mỹ quan sân bóng. Ngoài ra, còn phải kể đến những ứng dụng của lưới trong ngành xây dựng, nông nghiệp, thủy sản, thể thao khác.

1/ Ứng dụng trong thể thao

Lưới bóng đá có thể sử dụng làm lưới sân golf, lưới bóng rổ,lưới cầu gold, bao che toàn bộ sân bóng. Lưới trong sân bóng tạo cho người chơi cảm giác có không gian riêng, chuyên nghiệp, giúp người chơi có được sự hứng khởi khi thi đấu. Lưới bao còn có tác dụng ngăn những vật thể lạ, rác từ bên ngoài bay vào sân, giúp bảo vệ bề mặt cỏ cùng các phụ kiện khác đồng thời giữ mỹ quan tổng quát cho cả sân.

Với sân bóng đá mini cỏ nhân tạo, hệ thống lưới chắn bóng có chức năng đảm bảo an toàn và ổn định cho trận đấu, giữ bóng trong sân, hạn chế dị vật từ ngoài sân bay vào, làm tăng diện mạo sân bóng. Thế nhưng hiện nay, việc chọn lưới chắn bóng phù hợp cho sân không phải là điều dễ dàng. Hạng mục lưới chắn bóng cho sân bóng cỏ nhân tạo không thể thiếu cho sân bóng, bao gồm: lưới, cáp căng, ốc xiết, tăng đơ, dây nhựa nối lưới. Ngoài thị trường có nhiều loại lưới, kích thước khác nhau. Thường dùng kích cỡ lỗ: 145 x 145mm. Tuy nhiên, thường lưới chắn bóng sân cỏ nhân tạo có 2 loại cơ bản: hàng chợ và hàng có thương hiệu. Bạn cần lưu ý và cân nhắc về số tiền bỏ ra và thời gian sử dụng. Cáp căng, tăng đơ, ốc xiết: sử dụng cáp bọc nhựa 4mm, tăng đơ và ốc xiết tương ứng.

2/ Ứng dụng trong ngành xây dựng

Ứng dụng của lưới trong xây dựng giúp bao che,  che kín toàn công trình. Tránh tai nạn về con người xảy ra khi rơi từ trên cao xuống. Ngoài ra, lưới còn ngăn chặn cát, đá, sắt thép trong quá trình thi công bị rơi, ngăn bụi trong quá trình thi công góp phần bảo vệ môi trường.

3/ Ứng dụng trong ngành nông nghiệp

Lưới thường được sử dụng để ngăn gió, mưa, tác nhân gây hại trong sản xuất rau, hoa quả sạch ở nhiều vùng trong nước. Bên cạnh đó, còn che nắng, làm giỏ lưới để bảo quản nông sản không bị úng hư và tăng thời gian sử dụng.

4/ Ứng dụng trong ngành thủy sản

Lưới trong ngành thủy sản còn có thể dùng để sản xuất lưới đánh bắt cá, ngăn bờ kè lưới không cho cá làm hang, nuôi trồng rong biển xuất khẩu ứng dụng trong công nghệ sinh học…Đặc biệt trong ngành nuôi trồng thủy sản dùng lưới với chất Liệu HDPE không gây ngộ độc và ô nhiễm nguồn nước. Giúp cá khỏe và nhanh lớn.

4 ứng dụng của lưới trong kinh tế

Lưới sân bóng đá tăng tính thẩm mỹ cho sân bóng

Trên đây chúng tôi vừa nêu 4 ứng dụng cơ bản của lưới bóng đá, hy vọng sẽ giúp các bạn hình dung ra được vai trò thiết thực của lưới chắn bóng trong các ngành kinh tế. 

VEC GROUP cung cấp lưới chắn bóng cho sân bóng được làm từ chất liệu HDPE với công nghệ chống tia UV tiên tiến, hấp thụ nhiệt, bền bỉ với thời gian, khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm lưới gia công làm từ sợi nilon. VEC GROUP còn cung cấp các loại lưới khác nhau như: lưới màu đen 700/45, lưới màu xanh đen 700/45;  lưới màu xanh da trời 700/30; lưới bóng đá 360/60 màu xanh ngọc; lưới ống 380/60 màu xanh ngọc và lưới khung thành chất lượng cao. 

Mọi thắc mắc, bạn liên hệ đường dây nóng:  0979068742 (Hà Nội) và 0979068724 (TP Hồ Chí Minh) để nhận sự tư vấn tốt nhất cho sân bóng của bạn.

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.