4 thông tin quan trọng về cỏ nhân tạo và nơi bán cỏ uy tín

Cỏ nhân tạo đang được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày và nhu cầu tìm hiểu, sử dụng cỏ nhân tạo đang được nhiều người quan tâm. Hãy cùng VEC Group tìm hiểu những thông tin quan trọng về cỏ để có thể chọn cho mình loại cỏ nhân tạo phù hợp cũng như tìm nơi bán cỏ uy tín nhé.

Ngày nay, bạn dễ dàng nhìn thấy rất nhiều các công trình sử dụng đến thảm cỏ nhân tạo. Tuy nhiên, để thực sự hiểu được cỏ nhân tạo là gì? Quá trình hình thành, sản xuất và ứng dụng của nó như thế nào thì có lẽ không nhiều người có thể trả lời được.

1. Nguồn gốc cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo là một sản phẩm được sản xuất từ sợi tổng hợp mô phỏng lại các loại cỏ trong tự nhiên nhưng lợi thế hơn vì hoàn toàn đảm bảo tính thẩm mỹ cao bên cạnh việc giúp cho người dùngtiết kiệm được thời gian và chi phí bảo dưỡng nhiều lần trong quá trình sử dụng.

2. Thảm cỏ nhân tạo được sản xuất thế nào?

Nguyên liệu làm cỏ nhân tạo thường là sợi đay, Plastic hoặc Polyeste. Cỏ chất lượng cao sẽ được làm bằng Polyeste hoặc Polyethylene.

4-thong-tin-quan-trong-ve-co-nhan-tao-va-noi-ban-co-uy-tin
Cỏ nhân tạo được ứng dụng làm sân vườn, sân bóng và nhiều công trình khác.

“VEC Group tự hào tư vấn và thi công, bảo dưỡng hàng trăm sân cỏ nhân tạo trên toàn quốc mỗi năm, qua đó góp phần tăng thu nhập cho các chủ đầu tư. Đồng hành cùng chủ đầu tư mang tới hàng trăm sân chơi cho người chơi thể thao như sân bóng đá, bóng bàn, cầu lâu, sân vườn gia đình và sân chơi cho bé, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng thông qua việc bán cỏ nhân tạo uy tín, mang tới sự an toàn khi chơi thể thao.”

Các nguyên liệu sau khi được xử lý xem đem trộn theo các tỷ lệ nhất định và cùng với chất tạo màu, hóa chất để bảo vệ cỏ khỏi tia cực tím (cỏ chất lượng thấp sẽ không có lớp bảo vệ tia cực tím và rất nhanh mục). Lớp đế của cỏ nhân tạo thông thường sẽ có 2 hoặc 3 lớp, thường được làm bằng vải cứng ,vải lưới và lớp keo.

Sau khi sợi cỏ nhân tạo được dệt vào lớp vải và lưới thì sẽ có chiều rộng khổ là 4m ngang, nếu là cỏ hai màu thì mỗi màu chỉ còn lại khổ 2m, cuối cùng sẽ đệt cỏ màu trắng, những thảm cỏ này sẽ được chuyển qua máy keo, để keo hấp thụ vào lớp đế tạo thêm độ bám cho sợi cỏ với lớp vải. Trước khi hấp khô, các thảm cỏ này sẽ được khoan lổ thoát nước với khoản cách 10-20cm/lổ, Sau khi hấp khô, cỏ được cắt thành từng cuộn theo kích thước sân bóng hoặc tùy theo yêu cầu rồi chuyển vào kho và xuất hàng cho khách hàng.

3. Ứng dụng cỏ nhân tạo

Ứng dụng cỏ nhân tạo trong thể thao: thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo, sân tennis, sân golf, sân bóng chày, bầu dục…

4-thong-tin-q4 thông tin quan trọng về cỏ nhân tạo và nơi bán cỏ uy tínuan-trong-ve-co-nhan-tao-va-noi-ban-co-uy-tin2
Sân chơi trẻ em Nghĩa Tân, Cầu Giấy do VEC Group thi công.

Đặc biệt sau khi UEFA công bố rằng bắt đầu từ mùa giải 2005-2006, cho phép các sân bóng cỏ nhân tạo đã được cho phép sử dụng trong các giải đấu chính thức của họ, thì thảm cỏ nhân tạo cũng được sử dụng rộng rãi ở các sân bóng tại nhiều quốc gia trên khắp thế giới.

Ở Việt Nam, thì đến nay các sân bóng đá cỏ nhân tạo đã không còn xa lạ và trở thành điểm đến thi đấu và tập luyện của đông đảo người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Ứng dụng cỏ nhân tạo trong đời sống hàng ngày: Không quá khó để thấy cỏ nhân tạo được sử dụng khắp nơi bao gồm sân vườn cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo, cỏ nhân tạo trang trí nhà cửa, văn phòng, cửa hàng, thảm cỏ nhân tạo lót sàn, cỏ nhân tạo ốp tường …

Hiện nay, xu hướng của thiết kế nội ngoại thất đó là tạo ra nhiều mảng xanh trong không gian sống vì vậy cỏ nhân tạo sân vườn với nhiều ưu điểm về thẩm mỹ và tính tiện lợi, đồng thời dễ dàng kết hợp với các vật liệu khác đã trở thành vật liệu đắc lực cho các công trình xây dựng như nhà vườn, sân chơi trong trường học, khách sạn, resort , nhà hàng, café, trang trí sự kiện…

4. Tìm nơi bán cỏ nhân tạo uy tín

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp cỏ nhân tạo, bán cỏ nhân tạo trên toàn quốc được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng và được cấp chứng chỉ chứng nhận của FiFa. Ngoài bán cỏ nhân tạo tại Hà Nội, công ty còn bán cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng, TP HCM cũng như tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn quốc, Lào và Campuchia.

VEC Group tin tưởng sẽ mang tới thông tin tư vấn hữu ích và các giải pháp thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo phù hợp với địa lý và khả năng tài chính của nhà đầu tư.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

Đà Nẵng: 0937 405 885

TP HCM: 0979 068 724