4 sai lầm khiến kinh doanh sân cỏ nhân tạo thua lỗ

Nắm bắt nhu cầu thị trường để ứng dụng kinh doanh là điều rất tốt, tuy nhiên, nếu muốn kinh doanh thành công thì bạn nên dành thời gian tìm hiểu thật kỹ. Dưới đây là 4 sai lầm khi kinh doanh sân cỏ nhân tạo mà bạn nên tránh, đừng để đến khi thua lỗ mới nhận ra.

1. Không nghiên cứu kỹ thị trường trước khi kinh doanh sân cỏ nhân tạo

bóng đá sân cỏ nhân tạo

Tìm hiểu thị trường không kỹ là yếu tố đầu tiên khiến việc kinh doanh sân cỏ nhân tạo ế ẩm

Đây là điều đầu tiên mà các chủ đầu tư nên hết sức lưu ý. Tuy là một dịch vụ hot, nhưng không phải kinh doanh sân cỏ nhân tạo ở vị trí nào cũng thu lời. Không nghiên cứu kỹ mức độ dân số, tỉ lệ khách hàng tiềm năng, xây dựng ở những vị trí quá xa khu dân cư, giao thông không thuận tiện…là nguyên nhân chính khiến sân mở ra vắng khách.

Vì thế, khi có ý định kinh doanh sân bóng đá việc đầu tiên là phải nghiên cứu nhu cầu khách hàng, vị trí đó có lượng học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, đối tượng dân số trẻ…thì mới nên có quyết định đầu tư.

2. Mặt bằng kinh doanh không chắc chắn thời hạn sử dụng

Sai lầm nhất khi kinh doanh sân cỏ nhân tạo là thi công trên những khu đất dự án treo, tiền thu về chưa đủ thu hồi vốn thì đã bị thu hồi đất. Ngoài việc nghiên cứu thị trường khách hàng tiềm năng thì việc khảo sát mặt bằng kinh doanh cũng rất quan trọng.

3. Chọn đơn vị thi công kém chất lượng

thi công sân cỏ nhân tạo

Đơn vị thi công quyết định đến chất lượng sử dụng, hiệu quả khai thác của sân cỏ

Thi công bóng đá cỏ nhân tạo mang tính chuyên biệt, vì thế bạn nên chọn một đơn vị thi công chuyên về cỏ nhân tạo, thay vì tận dụng nhân công tự phát. Theo kinh nghiệm của các nhà thầu thì “một đồng không tốn 4 đồng không đủ” nếu tiết kiệm không đúng cách.

Phía thi công kém chuyên môn, dùng cỏ kém chất lượng dẫn đến chất lượng sân không đảm bảo khi thi đấu. Khách hàng tìm đến lần đầu sẽ không muốn quay lại lần sau, và như vậy, sân dần dần vắng khách cho đến khi thu chi không cân bằng dẫn đến phải đóng sân.

4. Công tác quản lý không tốt

Công tác quản lý sân bóng không quá khó, nhưng nếu không có phương pháp quản lý khoa học sẽ rất dễ thất thoát nguồn thu. Và quan trọng là việc quản lý khung giờ thi đấu, người quản lý chuyên nghiệp sẽ tiết kiệm tối đa nhân lực mà vẫn đảm bảo lịch dàn trải cho tất cả các khung giờ, không để trống sân quá nhiều. Trong quá trình vận hành kinh doanh, phải theo dõi thường xuyên chất lượng sân, bảo trì kịp thời, thực hiện các chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng để giữ được sự trung thành của khách hàng.

Tóm lại, muốn sân cỏ nhân tạo là “mặt hàng” kinh doanh siêu lợi nhuận thì người chủ đầu tư phải nghiên cứu kỹ và có chiến lược tốt. Trước tiên bạn nên hiểu biết về cơ chế quản lý, áp dụng các chiến lược quảng bá sân để thu hút sự quan tâm của khách hàng. Và nên nhớ, tránh mắc phải những sai lầm như đã đề cập trên đây nhé!

VEC GROUP là nơi mà bạn có thể chia sẻ bất cứ thắc mắc nào về cỏ nhân tạo. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn trực tuyến ngay dể bạn có được giải pháp thi công tốt nhất. Tìm được một đơn vị thi công chuyên nghiệp cũng là một trong những yếu tố quyết định đến thành công trong kế hoạch kinh doanh sân cỏ nhân tạo. Chúc bạn thành công!

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.