4 nguyên tắc “vàng” giúp kinh doanh sân bóng đá nhân tạo hiệu quả

Tìm kiếm cơ hội kinh doanh lợi nhuận cao với sân bóng đá nhân tạo đang là một trong những xu hướng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Dưới đây là 4 nguyên tắc “vàng” giúp việc kinh doanh sân bóng đá nhân tạo đạt được hiệu quả cao như mong muốn.

Kinh doanh sân bóng đá nhân tạo hiệu quả bằng việc tối đa hóa lợi nhuận

Sân bóng đá nhân tạo là một trong những lĩnh vực kinh doanh hiệu quả bởi có thể tối đa hóa các lợi nhuận. Khi này, bên cạnh cho thuê sân cỏ, chủ đầu tư có thể triển khai thêm các dịch vụ khác như: Cho thuê đồng phục, thuê bóng, thuê giày, bán dụng cụ thể thao…

kinh doanh sân bóng đá nhân tạo

Có thể triển khai các dịch vụ đi kèm như cho thuê đồng phục, thuê bóng, bán nước giải khác, thức ăn nhẹ… để tăng hiệu quả kinh doanh sân bóng đá nhân tạo

Ngoài ra, kinh doanh thêm cà phê, nước giải khát, cung cấp các bữa ăn nhẹ… cũng sẽ giúp gia tăng lợi nhuận khai thác toàn diện nhấtsân bóng cỏ nhân tạo.

Cân đối giá thuê và có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

Giá thuê sân bóng đá nhân tạo có ảnh hưởng rất lớn đến lợi nhuận thu được. Chính vì vậy bạn cần tính toán để có chi phí hợp lý, vừa phù hợp với các đối tượng khách hàng, vừa đảm bảo lợi nhuận. Bên cạnh đó, có thể tăng hiệu quả kinh doanh sân bóng nhân tạo và giữ chân khách hàng bằng cách tổ chức các giải đấu cho doanh nghiệp, triển khai các chương trình thẻ thi đấu kèm theo ưu đãi hấp dẫn, tạo tâm lý thoải mái để khách hàng đồng hành lâu hơn.

Chọn đúng chất liệu và thi công sân bóng đá nhân tạo đúng quy trình

  • Cỏ nhân tạo sân bóng đá được lựa chọn phải là chất liệu chuyên dụng, đáp ứng các tiêu chí trong lĩnh vực này và có độ bền chắc, khả năng chịu lực cao.

kinh doanh sân bóng đá nhân tạo

Chọn lựa cỏ nhân tạo đạt chuẩn, có tuổi thọ cao để khai thác hiệu quả nhất lợi nhuận từ sân bóng đá nhân tạo

  • Sân đá bóng phải được thi công, lắp đặt đúng quy trình, có hệ thống thoát nước khoa học… Việc này sẽ nâng cao chất lượng và tuổi thọ của công trình, giúp chủ đầu tư khai thác dài lâu nhất lợi nhuận từ sân bóng đá nhân tạo.

Quản lý sân bóng đá nhân tạo hiệu quả, khoa học

Quản lý sân bóng đá nhân tạo một cách khoa học, chặt chẽ cũng là nguyên tắc “vàng” giúp kinh doanh hiệu quả trong lĩnh vực này, tránh thất thoát không đáng có.  Bạn có thể cân đối trong nhân lực và ưu tiên lựa chọn nhân công có thể thực hiện nhiều việc cùng lúc để làm sao vẫn đạt hiệu quả quản lý mà không phát sinh quá nhiều chi phí thuê người.

Không chỉ là đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo uy tín, chất lượng cao, được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nổi tiếng trên thế giới, VEC Group còn có kinh nghiệm lắp đặt, thi công cỏ nhân tạo cho nhiều sân bóng đá lớn nhỏ. Bên cạnh đó, chúng tôi còn triển khai tốt các hạng mục hỗ trợ cho doanh nghiệp trong quản lý sân bóng, truyền thông, quảng cáo… nhằm khai thác hiệu quả nhất lợi nhuận mà hình thức kinh doanh này mang lại.

Nắm rõ những nguyên tắc vàng trên đây sẽ là chìa khóa giúp bạn mở ra sự thành công trong kinh doanh sân bóng đá nhân tạo. VEC Group hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi chặng đường!

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.