4 lý do bạn nên sử dụng cỏ nhân tạo trang trí văn phòng

Thay vì sự nhàm chán từ những bức tường bê tông hay bàn gỗ, hay tô điểm cho văn phòng làm việc thêm mảng xanh đơn giản, nhanh chóng với cỏ nhân tạo trang trí để thêm sự sáng tạo cho công việc.

Văn phòng là một nơi làm việc khá là nghiêm túc, với lượng công việc hàng ngày khá đều đặn và căng thẳng sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Việc trang trí, tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên văn phòng là một việc làm hữu ích và vô cùng cần thiết. Và cỏ nhân tạo trang trí văn phòng sẽ giúp bạn có được không gian luôn xanh mát, dễ chịu mà không tốn thời gian chăm sóc vừa không tốn quá nhiều chi phí như khi mua cỏ tự nhiên, hoặc gặp khó khăn khi lắp đặt tìm nguồn nước tưới và bảo dưỡng hàng ngày.

*Những lợi ích khi sử dụng cỏ nhân tạo trang trí văn phòng

1. Giảm chi phí bảo trì, bảo dưỡng

Cỏ nhân tạo trên sân bóng phải thường xuyên chịu nhiều áp lực và tiếp xúc mạnh khi có cuộc đấu hay luyện tập thể thao nhưng vẫn đảm bảo được độ tươi tốt và bền. Thì cỏ nhân tạo trang trí văn phòng còn hơn thế nữa khi hoàn toàn được bảo vệ, không chịu tác động dẫn đến hư tổn nào. Điều đó giúp giảm công chăm sóc vô cùng so với việc trang trí bằng cỏ tự nhiên hay cây xanh. Và chi phí dành ra cho việc bảo trì, bảo dưỡng vô cùng ít hoặc cũng có thể là không.

4-ly-do-ban-nen-su-dung-co-nhan-tao-trang-tri-van-phong
Dùng cỏ nhân tạo trang trí văn phòng thêm tươi mới

2. Quanh năm xanh tươi

Không cần lo xuân mọc lá mới, thu lá lại rụng, nó sẽ luôn tươi mát quanh năm. Cỏ nhân tạo sân vườn sẽ luôn bền màu và tươi mát trong mọi khoảnh khắc bạn nhìn nó.

“VEC Group tự hào tư vấn và thi công, bảo dưỡng hàng trăm sân cỏ nhân tạo trên toàn quốc mỗi năm, qua đó góp phần tăng thu nhập cho các chủ đầu tư. Đồng hành cùng chủ đầu tư mang tới hàng trăm sân chơi cho người chơi thể thao như sân bóng đá, bóng bàn, cầu lâu, sân vườn gia đình và sân chơi cho bé, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng thông qua việc bán cỏ nhân tạo uy tín, mang tới sự an toàn khi chơi thể thao.”

3. Khả năng thiết kế không giới hạn

Nếu là cỏ tự nhiên, bạn phải thường xuyên cắt tỉa, làm khung và mất thời gian cho việc tạo hình giống như ý bạn. Không giống như cỏ tự nhiên có một số nơi không trang trí được thì cỏ nhân tạo trang trí văn phòng hoàn toàn thoải mái cho bạn sáng tạo với đủ kiểu thiết kế ở bất cứ nơi nào bạn muốn dù là mái nhà hay các góc khuất.

Luôn luôn có sẵn khi bạn cần giúp bạn không phải chờ đợi cỏ mọc lại sau khi hư tổn.

4-ly-do-ban-nen-su-dung-co-nhan-tao-trang-tri-van-phong2
Không gian xanh mát tăng sức sáng tạo cho nơi làm việc với cỏ nhân tạo trang trí.

4. Thời gian sử dụng lâu dài

Cỏ nhân tạo trang trí văn phòng có thời gian sử dụng lâu. Chính vì thế mà phương pháp sử dụng cỏ nhân tạo là một lựa chọn hoàn hảo cho những văn phòng công ty, giúp tiết kiệm được chi phí và thời gian chăm sóc.

Nếu như bạn cần tư vấn hay có thắc mắc nào về việc sử dụng hay lắp đặt cỏ nhân tạo thì hãy liên với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt cỏ nhân tạo trang trí cho văn phòng.

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp cỏ nhân tạo, bán cỏ nhân tạo trên toàn quốc được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng và được cấp chứng chỉ chứng nhận của FiFa. Ngoài bán cỏ nhân tạo tại Hà Nội, công ty còn bán cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng, TP HCM cũng như tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn quốc, Lào và Campuchia.

VEC Group tin tưởng sẽ mang tới thông tin tư vấn hữu ích và các giải pháp thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo phù hợp với địa lý và khả năng tài chính của nhà đầu tư.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

Đà Nẵng: 0937 405 885

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724