3 yếu tố giúp bạn mua cỏ nhân tạo chất lượng tốt

Cỏ nhân tạo ngày càng phổ biến trong các sân chơi thể thao cũng như cuộc sống hằng ngày. Nhưng không phải ai cũng biết để mua được cỏ nhân tạo chất lượng tốt sử dụng, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Hiện nay nhằm phục vụ cho các dự án sân vận động, sân golf cũng như nhu cầu trang trí sân vườn của nhiều khu biệt thự cao cấp, cỏ nhân tạo chất lượng tốt ngày càng được sử dụng khá phổ biến. Có cầu ắt có cung, các công ty cung cấp cỏ nhân tạo ngày càng nở rộ. Tuy nhiên khi dịch vụ phát triển mạnh mẽ, khách hàng sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn, đánh giá. Trong lĩnh vực cỏ nhân tạo, khi chọn lựa bạn cần một số kinh nghiệm nhất định để có sự đánh giá chính xác nhất về chất lượng cỏ nhân tạo.

Cỏ nhân tạo thường được sử dụng cho các công trình như sân bóng đá, sân golf, sân vườn,….Tùy vào điều kiện sử dụng khác nhau, cỏ nhân tạo cần những tiêu chuẩn chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, để lựa chọn cỏ nhân tạo tốt, bạn có thể căn cứ vào 3 tiêu chí sau:

1. Thông số kỹ thuật của cỏ nhân tạo chất lượng tốt:

3-yeu-to-giup-ban-mua-co-nhan-tao-chat-luong-tot
Kiểm tra độ dày của các đường chỉ của cỏ nhân tạo.

Một số tiêu chí kỹ thuật đánh giá chất lượng cỏ nhân tạo là:

  • Chiều cao: được tính bằng mm
  • Trọng lượng: tương ứng 1gr/10.000m, chỉ số càng cao cỏ càng dày và tốt
  • Khoảng cách giữa 2 hàng cỏ.
  • Số mũi khâu trên m2.

“VEC Group tự hào tư vấn và thi công, bảo dưỡng hàng trăm sân cỏ nhân tạo trên toàn quốc mỗi năm, qua đó góp phần tăng thu nhập cho các chủ đầu tư. Đồng hành cùng chủ đầu tư mang tới hàng trăm sân chơi cho người chơi thể thao như sân bóng đá, bóng bàn, cầu lâu, sân vườn gia đình và sân chơi cho bé, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng thông qua việc bán cỏ nhân tạo uy tín, mang tới sự an toàn khi chơi thể thao.”

Tuy nhiên đây chỉ là yếu tố cơ bản. Vì trong quá trình thi công thực tế, đơn vị thi công tùy vào các điều kiện thực tế của sân cũng như mục đích sử dụng để gia công phù hợp.

2. Thời gian sử dụng của cỏ:

Đây chính là tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng cỏ nhân tạo. Thông thường, các công trình sử dụng cỏ nhân tạo có thời gian sử dụng lâu dài. Vì thế cỏ nhân tạo phải có tuổi thọ cao, tiết kiệm chi phí. Trung bình sau thời gian sử dụng từ 5 – 7 năm nếu sợi cỏ không bị rút hay bạc màu là loại cỏ chất lượng. Ngoài ra bạn không nên căn cứ vào phần đế để xác định chất lượng cỏ. Vì có sự khác biệt nhất định về phần đế của các lớp cỏ nhân tạo.

3-yeu-to-giup-ban-mua-co-nhan-tao-chat-luong-tot2
Chất lượng cỏ tốt giúp công trình đẹp hơn và tăng độ bền sử dụng.

3. Chất lượng cỏ nhân tạo:

Cỏ nhân tạo chất lượng tốt có độ đàn hồi cao, độ nảy gần như cỏ tự nhiên, khả năng chịu áp lực tốt, không bị đè bẹp do tác động ngoại lực. Sợi cỏ dày, không quá thưa, không quăn đầu, bạc màu, nhanh mục. Đặc biệt cỏ nhân tạo chất lượng tốt không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người sử dụng.

Đây là một vài kinh nghiệm tham khảo cho những ai có nhu cầu kinh doanh các sân bóng cỏ nhân tạo. Tuy nhiên nếu bạn không biết nhiều kiến thức về cỏ nhân tạo chất lượng tốt, tốt nhất bạn nên chọn cho mình một chuyên gia về lĩnh vực này để được tư vấn một cách đầy đủ nhất.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo nhất, chúng tôi sẽ đưa ra những phương án tối ưu nhất để khách hàng lựa chọn phù hợp với yêu cầu thẩm mỹ và khả năng tài chính của mình.

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp cỏ nhân tạo, bán cỏ nhân tạo trên toàn quốc được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng và được cấp chứng chỉ chứng nhận của FiFa. Ngoài bán cỏ nhân tạo tại Hà Nội, công ty còn bán cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng, TP HCM cũng như tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn quốc, Lào và Campuchia.

VEC Group tin tưởng sẽ mang tới thông tin tư vấn hữu ích và các giải pháp thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo phù hợp với địa lý và khả năng tài chính của nhà đầu tư.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

Đà Nẵng: 0937 405 885

TP HCM: 0979 068 724