3 sai lầm khi mua và thi công cỏ sân bóng đá nhân tạo cần tránh

Chọn mua và thi công lắp cỏ sân bóng đá nhân tạo đúng quy trình sẽ quyết định đến 2 vấn đề chính là chất lượng công trình và tiết kiệm chi phí. Dưới đây là 3 sai lầm mà các nhà đầu tư cần tránh khi mua và thi công cỏ nhân tạo cho sân bóng để tránh các thất thoát về tài chính cũng như đảm bảo chất lượng công trình.

Cỏ sân bóng đá nhân tạo nếu không đảm bảo chất lượng hay lắp đặt không đúng quy trình thì ngoài việc ảnh hưởng đến tuổi thọ công trình, dễ bị xuống cấp thì còn gây trầy xước cho vận động khi va chạm, té ngã. Bên cạnh đó, do chiếm đến 50% tổng vốn đầu tư ban đầu nên nếu phải thay mới lại cỏ nhân tạo cho sân bóng thì sẽ làm thất thoát một khoản tiền lớn, ảnh hưởng đến việc thu hồi vốn và lợi nhuận sau này.

Mua cỏ sân bóng đá kém chất lượng

thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo

Phải chọn mua đúng loại cỏ sân bóng đá chất lượng để đảm bảo về tuổi thọ và tiết kiệm nguồn vốn đầu tư

Đây là sai lầm thường gặp nhất khi đầu tư sân cỏ bóng đá. Khi này, ngoài thông số Dtex thể hiện trọng lượng của sợi cỏ, bạn cũng nên xem xét các thông số kỹ thuật khác của cỏ nhân tạo để có sự chọn lựa cho chuẩn xác. Cụ thể là: Pile height (chiều cao của cỏ), Stitch Rate (số mũi khâu của cỏ/10 cm), Gauge (khoảng cách giữa 2 hàng cỏ, 3/4 inch = 19 mm), Density (số lượng mũi khâu trên một mét vuông).

Bên cạnh đó, cũng nên tìm hiểu về cấu trúc sợi cỏ và lớp đế, lựa chọn đúng loại phù hợp để đảm bảo chất lượng mặt sân và độ bền.

Không nhờ tư vấn của chuyên gia khi chọn mua và thi công cỏ sân bóng đá

thi công cỏ sân bóng đá nhân tạo

Tự chọn mua và thi công sân cỏ bóng đá mà không có tư vấn từ chuyên gia là một trong những sai lầm mà các nhà đầu tư thường gặp

Nhiều chủ đầu tư thường vì muốn tiết kiệm chi phí mà tự mình chọn mua hay lắp đặt cỏ nhân tạo. Tuy nhiên, không phải ai cũng có hiểu biết rõ về cỏ nhân tạo cũng như quy trình thi công nên dễ dẫn đến tình trạng công trình nhanh chóng xuống cấp, chất lượng kém.

Khi này, nếu có bất cứ trở ngại nào, bạn nên tìm đến đơn vị tư vấn uy tín để được hỗ trợ tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn mua cỏ nhân tạo và thi công trọn gói với đơn vị uy tín để chắc chắn về chất lượng công trình.

Thi công cỏ sân bóng đá với đơn vị có năng lực yếu kém

Thực hiện thi công, lắp đặt cỏ nhân tạo sân bóng đá với đơn vị có năng lực yếu kém cũng là một trong những sai lầm mà các nhà đầu tư thường gặp phải. Để tránh tình trạng này, bạn cần trao đổi trực tiếp với một số đơn vị lớn, tìm hiểu về tay nghề và kinh nghiệm của họ để có được sự lựa chọn phù hợp.

VEC Group là đơn vị mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn khi đang có ý định mua và thi công lắp đặt sân cỏ nhân tạo. Không chỉ cung cấp cỏ nhân tạo chính hãng, có kinh nghiệm nhiều năm trong thi công, VEC Group còn tư vấn, hỗ trợ khách hàng ở mọi phương diện để tiết kiệm chi phí, đảm bảo chất lượng công trình và tránh mọi thất thoát.

Như vậy, vai trò của việc chọn mua cỏ sân bóng đá là rất quan trọng trong đầu tư vào mô hình này. Lưu ý những sai lầm trên đây để đầu tư hiệu quả và thu lợi nhuận  như mong đợi nhé!

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.