3 mẹo ít người biết để trang trí đẹp nhất với cỏ nhân tạo ốp tường

Cỏ nhân tạo ốp tường là sự lựa chọn chung của nhiều người khi muốn trang trí nhà cửa, văn phòng, quán cà phê, studio… Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ những mẹo giúp không gian này trở nên nổi bật và thu hút nhất.

Cỏ nhân tạo ốp tường là sản phẩm được làm từ vật liệu nhựa tổng hợp PE, mô phỏng theo hình dáng và cấu trúc của cỏ tự nhiên. Hiện có hai chất liệu cỏ nhân tạo ốp tường phổ biến là thảm cỏ nhân tạo và tấm cỏ dạng lá. Tùy vào từng mục đích trang trí khác nhau mà hai loại này sẽ được ứng dụng cho phù hợp nhằm đạt hiệu quả cao nhất. Và nếu biết vận dụng 3 mẹo nhỏ ít người biết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây, bạn sẽ có được không gian trang trí với cỏ nhân tạo ốp tường thẩm mỹ và thu hút nhất.

Thiết kế và lựa chọn kỹ khu vực trang trí với cỏ nhân tạo ốp tường

cỏ nhân tạo ốp tường để trang trí

Lựa chọn khu vực và xác định đúng loại cỏ nhân tạo ốp tường cần sử dụng

Dù sử dụng tường cỏ nhân tạo cho bất cứ không gian nào thì bạn cũng cần lựa chọn vị trí thông minh để chất liệu này phát huy tốt nhất hiệu quả thẩm mỹ cũng như được bảo quản tốt.

Ngoài nhu cầu riêng cụ thể, lời khuyên là nên lắp đặt cỏ nhân tạo ốp tường phù hợp với không gian và phong cách hướng đến. Nếu sử dụng cho mục đích trang trí thì còn chọn khu vực mà nhiều người có thể nhìn thấy. Bên cần đó, cần tránh những khoảng không gian mà cỏ nhân tạo ốp tường có thể bị tác động nhiều bởi ánh nắng hay nước mưa.

Đo đạc kích thước để mua cỏ nhân tạo ốp tường phù hợp

trang trí quán cafe với cỏ nhân tạo ốp tường

Trang trí cỏ nhân tạo ốp tường nếu vận dụng tốt một số mẹo về vị trí, hiệu ứng phụ thì sẽ cho kết quả cao hơn

Đo đạc trước kích thước tưởng như là điều rất đơn giản nhưng nhiều người lại quên khi trang trí cỏ nhân tạo dán tường. Việc này sẽ dẫn đến tình trạng bị sai lệch, thiếu nhiều gây mất thẩm mỹ hay thừa nhiều gây lãng phí. Chính vì vậy mà cần đo đạc kỹ để có được kết quả cao.

Gia tăng hiệu ứng để trang trí với cỏ nhân tạo ốp tường lộng lẫy hơn

Ngoài vị trí, đo đạc kích thước, lựa chọn loại cỏ nhân tạo ốp tường phù hợp, sử dụng hiệu ứng để gia tăng hiệu quả không gian trang trí

Để quán thêm phần lộng lẫy, cách trang trí quán café nhỏ với các tường cỏ giả thường được sử dụng thêm các đèn led chiếu sáng giúp tăng hiệu ứng khi sử dụng. Bạn có thể thử áp dụng chúng trong không gian quán của mình.

Hy vọng 3 mẹo nhỏ mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn thành công trong việc làm mới không gian với cỏ nhân tạo ốp tường. VEC Group hân hạnh được đồng hành và mang lại cho quý khách hàng sự hỗ trợ, tư vấn kịp thời nhất!.

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.