3 lời khuyên hữu ích trong thi công thảm cỏ nhân tạo sân vườn

Tuy là xu hướng được nhiều người yêu thích nhưng không phải ai cũng biết cách thi công thảm cỏ nhân tạo sân vườn đúng cách để đảm bảo về độ bền, chất lượng, tuổi thọ và tránh các khoản phát sinh để tiết kiệm chi phí. Dưới đây là 3 lời khuyên hữu ích trong thi công thảm cỏ nhân tạo sân vườn mà bạn không nên bỏ qua.

Cỏ nhân tạo sân vườn đang được sử dụng để thay thế cho cỏ tự nhiên như là một xu hướng tất yếu bởi dễ lắp đặt, không tốn công chăm sóc, tồn tại lâu dài mà không bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài. Khi này, để thảm cỏ nhân tạo sân vườn đáp ứng cao các ưu điểm trên thì cần đặc biệt lưu ý trong quá trình thi công.

Xác định chiều cao và kết cấu cỏ trước khi thi công cỏ nhân tạo sân vườn

thi công cỏ nhân tạo sân vườn

Cần xác định chiều cao, kết cấu cỏ trước khi thi công thảm cỏ nhân tạo sân vườn để có được kết quả hài lòng nhất

Chiều cao và kết cấu cỏ nhân tạo sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ và chất lượng của thảm cỏ nhân tạo sân vườn. Thông thường, chất liệu cỏ nhân tạo được lựa chọn để thi công cho sân vườn sẽ cao khoảng 20mm. Đây là chiều cao lý tưởng để tạo nên độ mềm mại, êm chân của cỏ trong quá trình sử dụng cũng như tránh bị biến dạng dù tác động lực mạnh.

Bên cạnh đó, cũng nên tìm hiểu thêm về các mẫu cỏ, kết cấu cỏ để lựa chọn đúng loại cỏ cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cỏ sân vườn của bạn.

Thi công thảm cỏ nhân tạo sân vườn với lớp nền cơ sở đạt chuẩn

Khi thi công thảm cỏ nhân tạo sân vườn, cần đặc biệt lưu ý đến lớp nền cơ sở bởi đây là bước quyết định đến độ bền chắc của công trình.

  • Nên sử dụng đá nghiền hoặc đá nhỏ để thi công thảm cỏ nhân tạo sân vườn và lu nền kỹ.

thi công cỏ nhân tạo sân vườn

Nên lưu ý trong bước làm nền cơ sở để thi công thảm cỏ nhân tạo sân vườn đạt hiệu quả cao

  • Nên sử dụng lớp vải địa kỹ thuật trước khi lắp đặt cỏ nhân tạo sân vườn để tránh cỏ tự nhiên phát triển làm ảnh hưởng đến chất lượng của thảm cỏ nhân tạo sân vườn.
  • Sử dụng keo gắn cỏ nhựa nhân tạo chuyên dụng để tạo độ bền chắc cao và tránh trường hợp bị xê dịch.

Thi công thảm cỏ nhân tạo sân vườn với đơn vị uy tín

Thực hiện thi công thảm cỏ nhân tạo sân vườn với đơn vị uy tín cũng là lời khuyên hữu ích mà chúng tôi muốn đặc biệt lưu ý cho những ai có nhu cầu. Khi này, nhất thiết là bạn nên lựa chọn những đơn vị đã có kinh nghiệm, uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cỏ nhân tạo như VEC Group thì mới chắc chắn về chất lượng của công trình.

Không chỉ được biết đến như là đơn vị cung cấp đa dạng các loại cỏ nhân tạo được nhập từ các hãng uy tín như: CCGrass, ACT, Polytan… với mức giá hợp lý, cạnh tranh, VEC Group còn có kinh nghiệm trong thi công cỏ nhân tạo. Với việc đáp ứng cao nhiều yếu tố trong thi công, đây sẽ là sự lựa chọn mang lại cho bạn thảm cỏ nhân tạo sân vườn đảm bảo mỹ quan, độ bền chắc, tổ điểm và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Hy vọng những lời khuyên mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên sẽ hữu ích trong trường hợp thi công thảm cỏ nhân tạo sân vườn của bạn. Chúc bạn sớm sở hữu khoảng sân vườn xanh mát, thẩm mỹ và bền chắc dài lâu như mong đợi!

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo