3 điều cần biết trước khi thi công sân vườn với cỏ nhân tạo

Với những ưu điểm vượt trội về thẩm mỹ và độ bền, cỏ nhân tạo hiện được ứng dụng rất rộng rãi để làm đẹp không gian sống. Trong đó, thi công sân vườn với cỏ nhân tạo cũng là dịch vụ khá nổi bật, thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Tìm kiếm một không gian xanh mát luôn là ưu tiên hàng đầu của nhiều người, nhất là trong thời đại mà không gian sống dần bị thu hẹp như hiện nay. Nếu có nhu cầu thi công sân vườn với cỏ nhân tạo cho nhà ở, trang trí quán cà phê, villa… hay bất cứ không gian nào khác thì 3 lưu ý dưới đây cũng đều đặc biệt hữu ích.

Cỏ nhân tạo sân vườn

Thi công sân vườn với cỏ nhân tạo là giải pháp tối ưu trong việc mang lại không gian sống xanh mát, tích cực

Thi công sân vườn với chất liệu cỏ nhân tạo phù hợp

Hiện có rất nhiều chất liệu cỏ nhân tạo khác nhau đáp ứng cho nhu cầu thi công sân vườn. Nếu chọn đúng chất liệu, không gian sân vườn cho biệt thự, quán cà phê, khách sạn, showroom… của bạn không chỉ đẹp, xanh mát hơn mà thi công cỏ nhân tạo còn có tuổi thọ cao, thời gian sử dụng lên đến 10 năm.

Tùy vào mục đích, diện tích thi cong san vuon và điều kiện tài chính mà bạn có thể lựa chọn chất liệu cỏ nhân tạo từ tầm trung đến cao cấp như: CL30C02, CL35C06, CL20C04, BL20C05, CL30C01, CL30C03… Khi này, bạn có thể so sánh chất lượng, giá cả của một số đơn vị cung cấp hoặc tham khảo ý kiến tư vấn của các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm.

Tuân thủ đúng quy trình thi công sân vườn chuẩn

Chất lượng và độ bền của công trình thi công sân vườn đơn giản hay các công trình quy mô lớn khác đều phụ thuộc nhiều vào quy trình thực hiện. Để đảm bảo mang lại kết quả cao, đạt tiêu chuẩn thì bạn cần tuân thủ đầy đủ các bước sau trong quá trình thi công:

  • Thi công định hình cảnh quản và cấu trúc sân vườn.
  • Thi công đất đá và xây dựng cấu trúc tùy vào thiết kế sân vườn cụ thể. Bước này có thời gian khác nhau tùy thuộc vào từng công trình.
  • Thực hiện làm sạch mặt phẳng thi cong san vuon bằng cách thu gom mảnh vỡ, vật liệu bề mặt, san lấp các hố, vùng đất trũng…
  • Thi công hệ thống thoát nước của sân vườn.
  • Thực hiện trải thảm cỏ nhân tạo và trồng cây xanh hoặc các công trình khác nếu có.
  • Tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc sau khi thi công sân vườn.

Thực hiện thi công sân vườn với đơn vị uy tín

Thi công cỏ nhân tạo

Chỉ có thi công sân vườn cỏ nhân tạo với đơn vị uy tín thì bạn mới có thể sở hữu không gian đạt chuẩn như mong đợi

Do là thị trường kinh doanh khá sôi động nên hiện có rất nhiều doanh nghiệp thực hiện thi công sân vườn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tuy nhiên, khuyến cáo chung là bạn cần tìm hiểu kỹ, so sánh tương quan giữa các đơn vị này để trở thành khách hàng thông minh và sở hữu không gian sân vườn đẹp và ưng ý nhất.

Là công ty thi công sân cỏ nhân tạo đầu tiên của Việt Nam, đã có kinh nghiệm thự c hiện trên nhiều mặt bằng, trong đó có sân vườn, VEC Group sẽ là đơn vị uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Như vậy, nếu có nhu cầu thi công sân vườn và có bất cứ vướng mắc, khó khăn ở khâu nào thì bạn đều có thể tìm đến VEC Group để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất. Chúc bạn mau chóng có được không gian sân vườn đẹp và ưng ý nhất!

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

TP Hồ Chí Minh: 0979 068 724

VEC Group – nhà cung cấp cỏ nhân tạo và thi công các công trình cỏ nhân tạo như: cỏ nhân tạo sân bóngcỏ nhân tạo sân vườncỏ nhân tạo trang trícỏ nhân tạo sân golfthi công sân cỏ nhân tạothi công sân bóng đá cỏ nhân tạo và đầu tư kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo.