3 điều cần biết trước khi thi công sân vườn cỏ nhân tạo

Để thi công sân cỏ nhân tạo sân vườn bạn cần quan tâm tới diện tích, thiết kế và quan trọng nhất là chất lượng cỏ nhân tạo sân vườn làm bề mặt sân sau khi hoàn thiện.

Để đảm bảo chất lượng công trình mà bạn đầu tư cũng như giữ cho cỏ nhân tạo được sử dụng lâu hơn, bền hơn bạn cần phải thực hiện một cách bài bản những nguyên tắc khi thi công. Mua được cỏ nhân tạo sân vườn, thi công công trình đẹp là điều tuyệt vời nhất mà bạn mong muốn. Để giúp bạn hiểu rõ hơn nguyên tắc thi công cỏ nhân tạo, cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích sau đây.

Mua diện tích cỏ bao nhiêu là đủ để thi công cỏ nhân tạo sân vuòn?

Để tiết kiệm chi phí thi công bạn cần phải tính toán thật kỹ khoảng diện tích sân vườn nhà mình. Từ đó sẽ tính ra được phần cỏ phải mua là bao nhiêu. Dù bạn đã lên kế hoạch mua cỏ nhân tạo giá rẻ nhưng vẫn phải thực hiện thêm một bước để không bị tổn thất.

3-dieu-can-biet-truoc-khi-thi-cong-san-vuon-co-nhan-tao
Chọn loại cỏ nhân tạo sân vườn phù hợp giúp đẹp và bền.

Khi đo đạc cần lưu ý loại bỏ những vật không liên quan, vật mà bạn chắc chắn rằng sẽ không sử dụng tới trong khoảng sân vườn này. Áp dụng công thức tính diện tích trong hình học, nếu hình dạng không cố định thì chia nhỏ chúng ra để tính, sau đó cộng lại.

Bạn cũng nên làm phẳng mặt sân trước khi đo vì những chỗ bị nhô lên cao hoặc hõm xuống cũng làm cho diện tích thảm cỏ bị thay đổi.

“VEC Group tự hào tư vấn và thi công, bảo dưỡng hàng trăm sân cỏ nhân tạo trên toàn quốc mỗi năm, qua đó góp phần tăng thu nhập cho các chủ đầu tư. Đồng hành cùng chủ đầu tư mang tới hàng trăm sân chơi cho người chơi thể thao như sân bóng đá, bóng bàn, cầu lâu, sân vườn gia đình và sân chơi cho bé, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng thông qua việc bán cỏ nhân tạo uy tín, mang tới sự an toàn khi chơi thể thao.”

Cỏ nhân tạo đóng vai trò thế nào trong cảnh quan sân vườn?

Sử dụng cỏ nhân tạo giá tốt cho sân vườn cũng được phân thành nhiều loại khác nhau. Có người thích trải cỏ nhân tạo toàn bộ sân, có người chỉ thích trải một phần sân, còn lại dành làm nơi trồng hoa hoặc lát bê tông. Do đó, bạn phải xác định được mong muốn của mình để lựa chọn cho phù hợp.

Nếu trải cỏ nhân tạo toàn bộ sân thì nên chọn mua cỏ nhân tạo để mua được nhiều hơn. Còn nếu chỉ trải một phần sân bạn có thể dùng số tiền đó đầu tư cỏ nhân tạo cao cấp để tăng tính thẩm mỹ cho không gian nhà mình.

Chất lượng bề mặt sân làm sao cho đẹp?

3-dieu-can-biet-truoc-khi-thi-cong-san-vuon-co-nhan-tao2
VEC Group tự hào tư vấn và thi công sân vườn cỏ nhân tạo cho nhiều gia đình Việt.

Bạn tuyệt đối không được trải cỏ nhân tạo khi mặt sân chưa được xử lý. Vì như vậy sân sẽ còn sót lại nhiều loại rác hỗn hợp có nguy cơ gây hại cho cỏ, làm giảm chất lượng và tuổi thọ. Từ cỏ dại, hòn đá, rễ cây hay những địa điểm có nguy cơ đọng nước là thứ bạn cần quan tâm nhiều nhất và loại bỏ ngay khi thấy nó.

Trên đây là những gì quan trọng nhất trước khi bạn bắt đầu thi công công trình cỏ nhân tạo sân vườn. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy chưa tự tin để thi công thì hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn của VEC, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc và đưa ra cho bạn những giải pháp tối ưu nhất cho việc lựa chọn và thi công cỏ nhân tạo giá rẻ.

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp cỏ nhân tạo, bán cỏ nhân tạo trên toàn quốc được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng và được cấp chứng chỉ chứng nhận của FiFa. Ngoài bán cỏ nhân tạo tại Hà Nội, công ty còn bán cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng, TP HCM cũng như tất cả các tỉnh, thành phố trên toàn quốc, Lào và Campuchia.

VEC Group tin tưởng sẽ mang tới thông tin tư vấn hữu ích và các giải pháp thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo phù hợp với địa lý và khả năng tài chính của nhà đầu tư.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Hotline:

Hà Nội: 0979 068 742

Đà Nẵng: 0937 405 885

TP HCM: 0979 068 724